THCS Nguyễn Trãi

https://thcsnguyentraihadong.edu.vn


LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2022

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2022
Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/03/1931-26/03/2022 và nhiều hoạt động khác đang được Đoàn viên thanh niên quận Hà Đông hưởng ứng chào mừng tháng thanh niên.
Hòa chung không khí vui tươi sôi nổi đó, hôm nay ngày 21/03/2022 trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 68 em học sinh, là Hội viên Hội thanh niên khối 9.
Về tham dự và chúc mừng buổi lễ vui mừng đón tiếp Đ/c Lê Thị Vân Anh - Bí thư Đoàn phường Nguyễn Trãi; Đ/c Dương Hữu Đào - Bí thư Đoàn phường Yết Kiêu; cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu; Công đoàn; Chi đoàn giáo viên Nhà trường....
Từ nay các em sẽ không còn được khoác lên vai những chiếc khăn quàng đỏ thắm nữa mà thay vào đó sẽ tiếp tục rèn luyện bản thân để trưởng thành hơn, xứng đáng là những Đoàn viên ưu tú. Đây chính là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của các em trong suốt quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của mình.
Khi đeo trên mình chiếc huy hiệu Đoàn các bạn thanh niên ưu tú xin hứa luôn phấn đấu cố gắng hết mình để trở thành những người Đoàn viên xuất sắc cống hiến xây dựng cho đất nước, cho Thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng ngày càng giàu mạnh phồn vinh hơn, xứng đáng với truyền thống xung kích của thanh niên Việt Nam mọi thời đại.

Tác giả: TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây