Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trực tuyến 2019

Thứ hai - 01/07/2019 07:22

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trực tuyến 2019

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tuyển sinh trực tuyến

Bước 1

Từ Trang Chủ, Công Dân chọn Đăng Ký Tuyển Sinh để bắt đầu.

Bước 2

Công dân chọn loại đăng ký tuyển sinh cần sử dụng.

Bước 3

* Tuyển sinh vào trường mầm non:

Điền thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những trường thông tin có dấu * là bắt buộc nhập.

* Tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6:

- Trường hợp học sinh đã được cấp mã số đăng ký trực tuyến:

+ Công dân nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu.

+ Công dân tiếp tục hoàn tất thông tin tại biểu mẫu trực tuyến.

- Trường hợp học sinh chưa được cấp mã số đăng ký trực tuyến: Gia đình mang hồ sơ tới cơ sở giáo dục để cơ sở giáo dục cập nhật dữ liệu vào hệ thống và cấp mã đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

- Sau khi đăng ký xong, Công Dân nhập địa chỉ email cá nhân, hệ thống sẽ thông báo cho Công Dân biết kết quả trực tuyến và gửi kết quả đăng ký tuyển sinh thông qua email cá nhân .

Bước 4

Sau khi điền đầy đủ thông tin, Công Dân nhấn vào nút Tiếp tục để xem lại thông tin đã điền.

Bước 5

Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, Công Dân nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin.

Bước 6

Thông tin đăng ký thành công sẽ đi đến trang hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất hồ sơ.
Công Dân có thể lưu lại Mã hồ sơ để Tra cứu tình trạng hồ sơ. Xem thêm Cách Tra Cứu Thông Tin Hồ Sơ.

Bước 7

Thông tin đăng ký sẽ được gửi đến hộp thư điện tử mà Công Dân đã điền trong biểu mẫu.

Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc có yêu cầu khác, Công Dân sẽ được hướng dẫn chi tiết để bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ.

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Hà Nội: